Giới thiệu

Mobifone Bạc Liêu là một trong những đơn vị trực thuộc công ty Mobifone khu vực 9 tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Mobifone Bạc Liêu với đội ngủ trẻ và đầy nhiệt huyết luôn mong muốn mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng trên địa bàn tỉnh và có những chương trình ưu đãi, chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất đến từ Mobifone.


Sơ lược về Mobifone
MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài.

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.

Đặc biệt hơn đối với khách hàng là Doanh nghiệp(KHDN), các công ty, tổ chức và các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn. Mobifone Bạc Liêu luôn mong muốn hợp tác để có thể đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn.

Với đối tượng là khách hàng Doanh nghiệp, Mobifone Bạc Liêu có rất nhiều gói cước trả sau cực kỳ ưu đãi giúp Doanh nghiệp mình tiết kiệm nhiều chi phí, đáp ứng đầy đủ nhu cầu gọi điện, lên mạng cho nhân viên sử dụng như các gói E145, E15, MF150, E169... có thể xem chi tiết các gói cước trả sau ưu đãi tại đây. Bên cạnh đó, Mobifone còn cung cấp nhiều giải pháp giúp Doanh nghiệp mình trong quá trình quản trị, chăm sóc khách hàng, liên lạc,... như tổng đài di động 3C, gọi nội nhóm miễn phí mBiz360, Hóa đơn điện tảu mBill, chữ ký số mobiCA, định vị mTracker, tin nhắn Thương hiện smsBrandname, họp trực tuyến MegaMeeting, Trí tuệ nhân tạo,... có thể xem chi tiết các giải pháp Mobifone tại đây.

Ngoài ra, Mobifone Bạc Liêu luôn có những chính sách ưu đãi, chăm sóc tốt đối với những Doanh nghiệp hợp tác lâu năm, sử dụng sản phẩm dịch vụ từ Mobifone cung cấp, đặc biệt là khách hàng Doanh nghiệp.


Website khdn.mobifonebaclieu.com ra đời hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết quý Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu lại gần nhau hơn, và tại đây Mobifone sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, cập nhật liên tục từ các chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi, kho số đẹp... để quý Doanh nghiệp có thể nắm thông tin 1 cách nhanh chóng nhất.

Chúc quý Doanh nghiệp luôn thành công và kinh doanh luôn phát triển. Hãy để Khách hàng Doanh nghiệp Mobifone Bạc Liêu sẽ cùng đồng hành với quý Doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động và phát triển bền vững.

Mobifone Bạc Liêu - Khách hàng Doanh nghiệp
Hotline: 0774 064 999
Khách hàng doanh nghiêp: 0901 50 32 32
Địa chỉ: Địa chỉ: 12-13 Lô B, Đ. Bà Triệu, P. 03, TP. Bạc Liêu, T. Bạc Liêu.


Liên hệ nhân viên tư vấn để được phục vụ tốt hơn!
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN