Nhằm tối ưu hóa và tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp trong việc quản lý và lưu trữ dữ liệu lớn, từ ngày 21/12/2020, MobiFone triển khai giải pháp MobiFone Cloud còn gọi là Dịch vụ máy chủ ảo MobiFone: là dịch vụ tự phát triển của MobiFone cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây.

 Đối tượng sử dụng: 

- Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoặc các CP/SP, đối tác của MobiFone có dung lượng hosting trên máy chủ dịch vụ lớn và nhu cầu dùng một máy chủ riêng với giá cả hợp lý hơn so với dùng hosting truyền thống.

- Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoặc các CP/SP, đối tác của MobiFone muốn độc lập quản trị máy chủ dịch vụ (thường là những đơn vị có năng lực quản trị máy chủ). Chọn hình thức này để chủ động toàn bộ hoạt động dịch vụ của đơn vị, đồng thời tiết kiệm chi phí.

- Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoặc các CP/SP, đối tác của MobiFone muốn thử nghiệm trong điều kiện chưa có máy chủ để triển khai. Hệ thống cho phép mềm dẻo trong việc thiết đặt các thành phần cứng theo các yêu cầu khác nhau. Sau khi thử nghiệm có thể trả lại tài nguyên của hệ thống để phục vụ cho các khách hàng khác


Tính năng sản phẩm :

  • Cung cấp máy chủ ảo cho khách hàng đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu cấu hình máy chủ theo nhu cầu khách hàng với các loại hệ điều hành phổ biến đang được sử dụng và đã được chuẩn hóa như: window, Centos, Redhat, Ubuntu.

  • Cung cấp giao diện quản lý linh hoạt giúp tăng giảm cấu hình theo nhu cầu khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Giao diện theo dõi tình trạng hoạt động của máy chủ ảo dễ sử dụng, trực quan.

  • Hệ thống thiết kế đảm bảo dự phòng mức cao.

Cước phí sản phẩm :

Thông tin liên hệ tư vấn và cung cấp sản phẩm :
Tổ Khách hàng doanh nghiệp MobiFone Bạc Liêu : 0939.284482 (Ms Tiểu My)

Liên hệ nhân viên tư vấn để được phục vụ tốt hơn!
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN