Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội của cả thế giới, MobiFone đã có nhiều hoạt động thiết thực chung tay với cộng đồng. Mới đây nhất, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mại gọi quốc tế tới các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

MobiFone khuyến mại 30% cước gọi “xuyên quốc gia” thời Covid-19

Theo đó thuê bao MobiFone gọi điện thoại quốc tế IDD/VoIP131 đi 10 quốc gia Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đan Mạch, Malaysia trong thời gian xét khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản giá trị khuyến mại tương đương 30% cước thoại quốc tế chiều đi.

Với chi phí chỉ chưa đến 400 đồng cho block 6s đầu, quy đổi 1 phút đầu chỉ 3,960 đồng, gọi quốc tế VoIP 131 hiện nay đang hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đặc biệt là các vị phụ huynh có thể liên lạc với con mọi lúc với chất lượng cuộc gọi tốt mà không sợ chi phí đắt đỏ.

Mức giá trên được áp dụng đối với Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Anh, Nhật, Đan Mạch và Malaysia. Riêng đối với Ý, cước phí là 6,600 đồng/ phút đầu.

Đối với cách gọi trực tiếp IDD, cước phí tương ứng sẽ là 6,600 đồng/phút đầu đối với Ý và 4,114 đồng/phút đầu với 9 nước còn lại.

MobiFone khuyến mại 30% cước gọi “xuyên quốc gia” thời Covid-19
Bảng giá chi tiết

Giá trị khuyến mại bằng 30% tổng số tiền cước thuê bao đã thực hiện gọi đi quốc tế IDD/VoIP 131 đến 10 quốc gia từ ngày 6/4 – 20/4/2020. MobiFone sẽ cộng giá trị khuyến mại cho các thuê bao trong ngày 26/4/2020, số tiền khuyến mại được sử dụng trong 30 ngày, hết 30 ngày số tiền còn lại sẽ bị xoá. Thuê bao trả trước sẽ được cộng giá trị khuyến mại vào tài khoản khuyến mại nội mạng KM1T; thuê bao trả sau được cộng giá trị khuyến mại trực tiếp vào tài khoản khuyến mại nội mạng KM99T.

Dù không phải là nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ gọi quốc tế nhưng với ưu đãi khuyến mại dành cho khách hàng, không những cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng của MobiFone, mà còn thể hiện mong muốn chia sẻ những lo lắng, bất an đối với những gia đình có bạn bè, người thân đang làm việc và sinh sống tại nước ngoài của nhà mạng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.

Nguồn Mobifone.vn

Liên hệ nhân viên tư vấn để được phục vụ tốt hơn!

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN